skip to Main Content
GIAO DIỆN PHẦN MỀM TÌM KIẾM VÀ ĐẶT GIỮ CHỖ TẠI VEMAYBAYRE24H.VN

Bạn đã và đang muốn đặt vé máy bay? nhưng bạn chưa biết làm sao để sỡ hữu chiếc vé máy bay nhanh chóng nhất? Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể về cách đặt vé máy bay trực tuyến trên website Vemaybayre24h.vn. Chúc Quý khách tìm được chuyến bay như ý và có những chuyến đi thật tuyệt vời.

Giao diện sẽ được tích hợp trực tiếp lên website

Bước 1: Tìm kiếm chuyến bay – Đặt vé máy bay trực tuyến

Đầu tiên để đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng, Quý khách cần truy cập website Vemaybayre24h.vn và điền các thông tin vào Form tìm kiếm để tìm chuyến bay phù hợp :

– Tick chọn “một chiều” hoặc “khứ hồi

– Lựa chọn thông tin “điểm khởi hành” và “điểm đến” bằng cách click vào các gợi ý có sẵn hoặc nhập tên thành phố hoặc mã sân bay vào khung tìm kiếm

– Chọn ngày đi (với một chiều) hoặc ngày đi – ngày về (với khứ hồi) bằng cách nhấn vào khung tương ứng trên giao diện

– Lựa chọn số lượng hành khách đi cùng theo độ tuổi giống như trên giấy CMND, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh.

– Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin, Quý khách click vào ô “Tìm chuyến bay“. Việc tìm kiếm chuyến bay sẽ được thực hiện ngay sau đó.

Bước 2: So sánh và lựa chọn chuyến bay

Bước tiếp theo khi đặt vé máy bay trực tuyến là so sánh và lựa chọn chuyến bay phù hợp với bản thân.

Kết quả tìm kiếm là danh sách các chuyến bay của nhiều hãng hàng không khác nhau. Ngoài ra Quý khách có thể lọc vé theo các tiêu chí khác nhau như hãng hàng không, giờ cất cánh, giờ hạ cánh, giá vé.

Đặc biệt, Quý khách hàng cũng có thể sắp xếp chi tiết chuyến bay theo: Khởi  hành, đến hoặc giá. Các tiêu chí này được sắp xếp theo chiều giảm dần hoặc tăng dần.

Đặt vé máy bay cùng Vemaybayre24h.vn trên máy tính bàn

Quý khách click “chọn” tại chuyến bay phù hợp rồi nhấn ” Tiếp tục

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân

Bước thứ 3 trong hành trình đặt vé máy bay trực tuyến mà bạn cần thực hiện đó chính là: nhập thông tin cá nhân bao gồm: Thông tin hành khách, thông tin hành lý và thông tin liên hệ.

– Tại phần thông tin hành khách: Quý khách cần nhập đầy đủ các thông tin cá nhân như Quý danh, Họ, tên đệm và tên, ngày tháng năm sinh (Lưu ý: nhập chính xác và đầy đủ thông tin vì đây là phần thông tin vé máy bay bạn sẽ đặt).

Tại phần thông tin hành lý: Quý khách vui lòng bỏ qua nếu không có nhu cầu mua thêm hành lý. Nếu quý khách muốn mua thêm hành lý ký gửi, vui lòng lựa chọn mức hành lý phù hợp sau (Lưu ý: Mỗi hãng hàng không bạn chọn đều có quy định về mức hành lý ký gửi khác nhau đấy nhé).

– Tại phần thông tin liên hệ: Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin liên lạc như: Số điện thoại di động, Email, địa chỉ. Các thông tin liên lạc này vô cùng quan trọng và cần phải được nhập chính xác.

Chú ý: Trước khi tiến hành thanh toán, Quý khách nên đọc lại toàn bộ các thông tin liên quan đến chuyến bay, bao gồm: Tổng số tiền cần thanh toán ( giá vé, thuế và lệ phí), thông tin hành khách điều kiện giá vé. Sau khi chắc chắn về các thông tin đã điền cũng như thông tin liên quan đến chuyến bay, Quý khách vui lòng ấn “Tiếp tục” để chuyển đến trang “Thanh Toán“.

Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp và đặt vé máy bay trực tuyến

Tại đây Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 4 phương thức thanh toán hiển thị trên màn hình. Bao gồm:

 • Thanh toán online qua cổng thanh toán OnePay
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán bằng tiền mặt gồm: Thanh toán tại văn phòng Vemaybayre24h.vn hoặc Thanh toán tại nhà.

Vemaybayre24h.vn khuyến khích Quý khách hàng nên thực hiện phương thức “Thanh toán trực tuyến“, bởi đây là hình thức thanh toán chủ động nhất, giúp Quý khách có thể đặt xuất vé ngay lập tức ( đặc biệt phù hợp cho các vé bay sát ngày, vé khuyến mại,… ). Vemaybayre24h.vn đảm bảo về các chính sách bảo mật thanh toán Online do đó Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện thanh toán trực tuyến tại website Vemaybayre24h.vn.

Đối với Quý khách hàng không có thẻ ngân hàng để thực hiện thanh toán Online, Quý khách hãy yên tâm vì Vemaybayre24h.vn còn hỗ trợ thanh toán qua 3 phương thức còn lại ở trên (Tuy nhiên các phương thức này chỉ được khuyến khích khi Quý khách đặt vé có thời gian giữ vé lâu).

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay tại Vemaybayre24h.vn

1. Thanh toán online qua cổng thanh toán Onepay

Thanh toán Online là hình thức thanh toán vé máy bay trực tuyến an toàn, nhanh chóng. Bất kỳ ai chỉ cần có thẻ atm, thẻ visa, master, jcb đều có thể thực hiện thanh toán vé máy bay của mình bằng hình thức này.

– Tại đây, Quý khách lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán là: Qua thẻ ATM và Thẻ Visa, Master, JCB. Sau khi lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp chọn “Đặt vé“.

– Hệ thống sẽ chuyển đến trang điền thông tin thẻ thanh toán như sau: tại đây bạn điền đầy đủ và chính xác thông tin thẻ rồi bấm “Thanh toán” để hoàn thành việc đặt vé.

* Quý khách cần lưu ý các thông tin (1) Mã đơn hàng: PCV3078628 (đây là thông tin quý khách cần cung cấp khi liên hệ tới Vemaybayre24h.vn để yêu cầu được hỗ trợ về tất cả các vấn đề liên quan).

(2) Mã đặt chỗ: A7FD67 là thông tin bạn cần cung cấp khi thực hiện checkin tại sân bay (Mã đặt chỗ cùng thông tin hành trình chi tiết sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại khi Quý khách đặt chỗ thành công).

Sau khi vé đã được đặt thành công, hệ thống sẽ tự động gửi thông tin vé về tin nhắn điện thoại và “gửi vé điện tử và xác nhận hành trình” về địa chỉ email mà Quý khách đã cung cấp ở trên. Ngoài ra, quý khách cũng có thể kiểm tra vé của mình bằng cách truy cập “Quản lý đặt chỗ” điền thông tin gồm: Mã đơn hàng (hồ sơ đặt chỗ) và email để kiểm tra booking của mình.

Lúc này, Quý khách có thể in mặt vé (là phần “Vé điện tử và xác nhận hành trình” hay file đính kèm mà Vemaybayre24h.vn gửi về email của Quý khách) để xuất trình khi checkin tại sân bay. Hoặc Quý khách chỉ cần xuất trình Mã đặt chỗ ở tin nhắn điện thoại / email cho nhân viên checkin của hãng hàng không tương ứng tại sân bay.

Thông tin đặt vé & xác nhận hành trình gửi về Email

Lưu ý: Một số trường hợp vé sát ngày không thể đặt vé trực tuyến, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Vemaybayre24h.vn theo số Hotline 0903 99 77 05 để được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

2. Chuyển khoản ngân hàng

Sau khi lựa chọn hình thức thanh toán “Chuyển khoản ngân hàng“, Quý khách chọn “Đặt vé“. Nếu đặt vé thành công, hệ thống sẽ chuyển đến trang thông báo sau:

Lưu ý thời gian thanh toán vé

Chú ý:

 • Khi Quý khách hàng liên hệ với Vemaybayre24h.vn để được hỗ trợ về vé đã đặt hoặc muốn xác nhận thông tin tình trạng vé đã đặt, vui lòng cung cấp “Hồ sơ đặt chỗ” trên.
 • Quý khách lưu ý phần thông tin trong khung vàng về “Thời hạn thanh toán vé”. Ví dụ: Quý khách cần thanh toán trước 11:34 ngày 29/12/2020, sau thời gian trên booking của Quý khách sẽ tự động hủy nếu không thực hiện thanh toán.
 • Sau khi booking được đặt thành công, ngoài phần “Hồ sơ đặt chỗ”. Quý khách hàng lưu ý xem kỹ thông tin “Điều kiện giá vé” chi tiết để nắm biết thông tin về điều kiện thay đổi, hoàn, hủy vé của mình.

Đồng thời hệ thống cũng sẽ tự động chuyển thông tin: mã vé, hành trình, giá vé, thời hạn thanh toán về tin nhắn điện thoại cũng như email cho Quý khách.

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong các tài khoản sau để chuyển khoản:

 • Thông tin tài khoản Ngân Hàng Đông Á

Chủ Tài Khoản:  Cao Thị Cẩm Tú

Số tài khoản:  0101878395

Chi Nhánh: ngân hàng Đông Á CN Thủ Đức

 • Thông tin tài khoản Vietcombank

Số tài khoản: 0721.000.629.822

Chủ tài khoản: Cao Thị Cẩm Tú

Vietcombank  CN Kỳ Đồng

 • Thông tin tài khoản Sacombank

Số tài khoản: 0602.0506.9863

Chủ tài khoản: Cao Thị Cẩm Tú

Sacombank  PGD Thanh Đa

 • Thông tin tài khoản Viettinbank

Số tài khoản: 101867913165

Chủ tài khoản: Cao Thị Cẩm Tú

Viettinbank Phòng giao dịch Phan Đăng Lưu.

 • Thông tin tài khoản Techcombank

Số tài khoản: 19027360846012

Chủ tài khoản: Cao Thị Cẩm Tú

Techcombank  CN Gia Định

Lưu ý khi chuyển khoản:

 • Nhập nội dung chuyển khoản: TÊN KHÁCH + CODE VÉ, xuất bao nhiêu vé thì nhắn đủ CODE
 • Quý khách kiểm tra kỹ số tài khoản và ghi đầy đủ chi nhánh của ngân hàng trên tài khoản
 • Sau khi chuyển khoản, quý khách liên hệ với công ty ngay qua số 0906 89 77 05 (Ms Tú) để xác nhận chuyển khoản và xuất vé
 • Khi chuyển khoản ở cây ATM không ghi được nội dung, quý khách liên hệ công ty ngay qua số 0906 89 77 05 (Ms Tú) để xác nhận chuyển khoản và xuất vé

Lưu ý 2: Vemaybayre24h.vn sẽ xuất vé ngay khi xác nhận tiền đã về tài khoản của Công ty. Tuy nhiên:

 • Nếu Quý khách hàng đặt vé máy bay giá rẻ, vé bay trong 24 giờ kể từ ngày đặt, vé khuyến mại thường sẽ không có thời gian giữ vé (do hãng hàng không không cho phép), lúc này cách tốt nhất để đặt vé máy bay là liên hệ trực tiếp hoặc đến trực tiếp văn phòng Vemaybayre24h.vn để được hỗ trợ đặt xuất vé nhanh chóng.
 • Nếu Quý khách hàng chuyển khoản vào 2 ngày cuối tuần, ngân hàng thường không chuyển ngay mà phải chờ đến thứ 2 Vemaybayre24h.vn mới nhận được tiền trong tài khoản. Lúc này có khả năng vé của bạn sẽ hết hạn giữ chỗ (Vé giá rẻ thường chỉ được giữ từ 2-24 tiếng tùy từng hãng hàng không). Do đó, bạn nên thực hiện chuyển khoản qua internet banking 24/7 thay vì chuyển khoản thường.
 • Khi thực hiện chuyển khoản khác ngân hàng, để tiền về tài khoản Vemaybayre24h.vn nhanh chóng, Quý khách hàng vui lòng chọn hình thức thanh toán internet banking 24/7 như trên để tránh tình trạng vé hết hạn.

Sau khi nhận được tiền đặt vé về tài khoản của Vemaybayre24h.vn, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách qua điện thoại để xác nhận lại 1 lần nữa về thông tin hành trình bay Quý khách đã đặt mua. Nếu Quý khách đồng ý, Vemaybayre24h.vn sẽ xuất vé và gửi thông tin vé gồm: Mã đặt chỗ, tên hành khách, hành trình, số hiệu, hành lý… về tin nhắn điện thoại cùng “Vé điện tử và xác nhận hành trình” về email cho Quý khách.

Lúc này, Quý khách có thể in mặt vé (là phần “Vé điện tử và xác nhận hành trình” hay file đính kèm mà Vemaybayre24h.vn gửi về email của Quý khách) để xuất trình khi checkin tại sân bay. Hoặc Quý khách chỉ cần xuất trình Mã đặt chỗ ở tin nhắn điện thoại / email cho nhân viên checkin của hãng hàng không tương ứng tại sân bay.

3. Hình thức thanh toán bằng tiền mặt

a. Thanh toán tại văn phòng: Sau khi đặt vé thành công, quý khách vui lòng đến một trong những văn phòng của Vemaybayre24h.vn để thanh toán (Giờ làm việc từ 08 – 17h30 hàng ngày). Tại đây Quý khách chỉ việc trả tiền vé và nhận vé trực tiếp từ nhân viên Vemaybayre24h.vn.

Địa chỉ: 292/33/15A Bình Lợi, P.13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

b. Thanh toán tại nhà

Trong phần thanh toán tại nhà, Quý khách chú ý điền đầy đủ và chính xác các thông tin gồm: Tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ, thành phố.

Bạn chọn hình thức: là Thanh toán tại văn phòng hoặc Thanh toán tại nhà

Sau khi chọn hình thức thanh toán phù hợp, Quý khách chọn “Đặt vé“. Lúc này hệ thống sẽ tự động chuyển đến trang thông báo như phần “Chuyển khoản ngân hàng”. Chỉ thay đổi phần “Bạn chọn hình thức: là Thanh toán tại văn phòng hoặc Thanh toán tại nhà“.

Đồng thời hệ thống cũng sẽ tự động chuyển thông tin: mã vé, hành trình, giá vé, thời hạn thanh toán về tin nhắn điện thoại cũng như email cho Quý khách.

Lưu ý: Sau khi xác nhận thông tin Vemaybayre24h.vn sẽ giao vé và thu tiền tại địa chỉ Quý khách cung cấp. Hình thức này chỉ áp dụng cho các địa chỉ tại khu vực nội thành TP Hồ Chí Minh

Như vậy Quý khách đã thực hiện đặt vé máy bay trực tuyến thành công. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ, Quý khách vui lòng gọi điện tới số Hotline 0909 99 77 05!!!

Video hướng dẫn chi tiết:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI (HỖ TRỢ 24/7)

Đặt vé máy bay: 0906 897 705

Đặt tour du lịch: 0934 008 116

Đặt phòng khách sạn: 0906 897 705

Đặt thuê xe: 0903 997 705

Chứng nhận

Chấp nhận thanh toán

292/33/15A Bình Lợi, P.13, Bình Thạnh

0906897705 – 0903997705 – (0283)9141234

Vemaybay.phongcachviet@gmail.com

Giấy phép đăng kí kinh doanh (Mã số thuế): 0315592021 do Sở KHĐT TP.HCM cấp
Giấy phép Lữ hành quốc tế: 79-960/2018/TCDL – GP LHQT do Tổng Cục Du Lịch cấp

CÁC THÀNH VIÊN CỦA PHONG CÁCH VIỆT GROUP

             

                                                                 

Back To Top
Gọi ngay